Beta Glucan เป็นสารอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อน เป็นใยอาหารชนิดละลายน้ำที่ให้ประโยชน์ต่อสุขภาพ

  • ช่วยทำให้ระบบภูมิคุ้มกันทำงานได้ดีขึ้น
  • บำรุงสุขภาพ
  • ช่วยชะลอวัย
  • ลดความเสี่ยงจากมะเร็ง

มีมากใน รำข้าว เห็ด และยีสต์บางชนิด การกินอาหารเพื่อให้ได้เบต้ากลูแคนในปริมาณเพียงพอ ต้องกินอาหารเป็นปริมาณมาก ซึ่งไม่สะดวก ปัจจุบันจึงมีการสกัดเบต้ากลูแคน และทำให้อยู่ในรูปอาหารเสริมที่สะดวกในการบริโภค

Aureo Beta Glucan

จะกระตุ้นเซลล์ที่มีหน้าที่ต่อสู้กับเชื้อโรค (เซลล์แมคโครฟาจ) ทำให้ตื่นตัวอยู่เสมอ พร้อมจู่โจมและกำจัดเชื้อโรคหรือสิ่งแปลกปลอมก่อนที่มันจะทำให้ร่างกายเจ็บป่วย

ในสภาวะปกติเซลล์แมคโครฟาจส่วนใหญ่ จะไม่ทำงานจนกว่าจะมีการตรวจพบเชื้อโรคหรือสิ่งแปลกปลอมมากจนถึงระดับหนึ่ง ซึ่งไม่รวดเร็วพอและอาจทำให้ร่างกายเริ่มเจ็บป่วยหรือมีอาการ การได้รับ Aureo Beta Glucan เป็นการเสริมระบบภูมิคุ้มกันให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เมื่อร่างกายได้รับเบต้ากลูแคนอยู่เป็นประจำ ก็จะคอยช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์แมคโครฟาจ ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพอยู่ตลอดเวลา

คัดสรรเฉพาะส่วนผสมจาก "ธรรมชาติ"

Rice Bran

Mushroom

Yeast

Ascorbid Acid

Sucrose

Rice Bran

Mushroom

Yeast

Ascorbid Acid

Sucrose

Aureo Beta Glucan ได้จากการเพาะเลี้ยงยีสต์ดำด้วยรำข้าว แปรรูปและเสริมวิตามินซี ทำการบรรจุจากโรงงานมาตรฐานในประเทศญี่ปุ่น เป็นเบต้ากลูแคนแบบเจล รับประทานง่าย

ผู้แพ้ ถั่วเหลือง กลูเต้น และนม สามารถรับประทานได้

คุณประโยชน์ของ Aureo Beta Glucan

ทำไมแบบเจลถึงดีที่สุด

ดูดซึมง่ายออกฤทธิ์ เต็มประสิทธิภาพ

ปราศจากวัตถุกันเสีย แป้ง สารแต่งสีและกลิ่น

ไม่เสียคุณค่า จากขั้นตอนการแปรรูป

รับประทานง่าย ไม่ต้องทานน้ำตาม

สามารถนำมาทาผิว เพื่อลดการอักเสบ กระชับรูขุมขน

รีวิวจากผู้ใช้จริง

FAQ?

เบต้ากลูแคน พบได้จากที่ไหน
พบได้ในพืชบางชนิด เช่น เห็ด ผักสมุนไพรต่างๆ ยีสต์ และราเส้นใย เป็นต้น สำหรับเบต้ากลูแคนจากยีสต์ดำ เกิดจากการเพาะเลี้ยงยีสต์ดำโดยเฉพาะ ซึ่งตัวยีสต์ดำจะสร้างใยอาหารเบต้ากลูแคนบริสุทธิ์ที่มีโครงสร้างเบต้า1,3 -1,6 กลูแคนขึ้นมาในรูปแบบเจล
เบต้ากลูแคน เหมาะกับใคร
ทุกเพศ ทุกวัย รวมถึงผู้ป่วย หรือ ผู้อยู่ในระยะพักฟื้น สามารถรับประทานเบต้ากลูแคนซึ่งเป็นสารอาหารจากธรรมชาติ เพื่อเสริมประสิทธิภาพของระบบภูมคุ้มกัน เหมาะกับช่วงเวลาที่มีการแพร่ระบาดของโควิด
เบต้ากลูแคน มีรสชาติอย่างไร กินยากหรือไม่
Aureo Betglucan เป็นเจล มีรสเปรี้ยวเล็กน้อยจากวิตามินซี สามารถฉีกซองแล้วบีบทานได้เลย หรืออาจผสมกับน้ำผลไม้หรือน้ำหวาน เพื่อเพิ่มรสชาติ ให้เด็กหรือผู้สูงอายุทานได้ง่ายขึ้น
รับประทานเบต้ากลูแคนแล้วก่อให้เกิดผลข้างเคียงหรือไม่
เบต้ากลูแคนจากยีสต์ดำ เป็นสารอาหารที่ได้มาจากธรรมชาติ 100% จึงไม่ก่อให้เกิดอาการข้างเคียง
เด็กสามารถรับประทานเบต้ากลูแคนได้หรือไม่
เบต้ากลูแคนจากยีสต์ดำ เป็นสารอาหารที่ได้มาจากธรรมชาติ 100% จึงปลอดภัยต่อเด็ก และรับประทานได้ต่อเนื่อง เพราะไม่มีการตกค้าง
เบต้ากลูแคนมีสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ปนเปื้อนอยู่หรือไม่
เบต้ากลูแคนประกอบด้วย ของเหลวเพาะเชื้อ Aureobasidium (ยีสต์ดำที่สร้างสารเบต้า-กลูแคน) และวิตามินซีที่มีคุณค่าทางโภชนาการ ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือมีสารอื่นปนเปื้อนอยู่
ผู้ที่ไม่ควรรับประทาน
ผู้ที่ตั้งครรภ์ และผู้ที่เป็นโรค SLE หรือโรคแพ้ภูมิตัวเอง